Thế nào là máy bơm nước giếng thả chìm?

0
52

máy bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với những hộ gia đình, đặc biệt là những hộ gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm điện thả chìm là một cái bơm nước thường hay được dùng bởi các tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết các hộ gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai loại bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm giếng khoan thả chìm ( máy bơm hỏa tiễn ) ?

Trong đó, bơm nước hỏa tiễn thả chìm là loại bơm nước được đặt chìm dưới nước. loại máy bơm nước này sẽ hoạt động theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng trong một khoan dầu kín. máy bơm nước giếng khoan thả chìm là mẫu bơm nước sạch. Hiện này cái máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng phát triển phù hợp với yêu cầu người dùng trong. máy bơm giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ cách chọn bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc DY

– Trước khi mua bơm nước giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có khả năng nên lựa máy có trị số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần
– Khi chọn máy nên chọn lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng hiệu quả, tránh những đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn & cố định ở một vị trí nhất định
Phải lưu ý mực nước ngầm để chọn đúng cái máy bơm

địa điểm đáng tin cậy để chọn lựa mua bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi lựa chọn mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên lựa chọn kỹ nơi mua hàng vì những dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành khá là quan trọng đối với những vật dụng dùng lâu dài như máy bơm nước. công ty DONGYINcty chuyên về lĩnh vực bơm nước & các linh kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, HUPA sản xuất những loại máy bơm đạt chuẩn cho các gia đình. Hơn nữa, đại lý còn phân phối dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng rất lành nghề. khách hàng có thể theo dõi & cập nhật thời gian bảo hành của sản phẩm trên website chính của cửa hàng. Hoặc có thể làm tốt gọi vào số hot line để được chỉ cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bơm nước trục ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 5HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.