Giới thiệu Những cái máy bơm nước hỏa tiễn của công ty DONGYIN

0
89

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. & trong nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 1 số loại bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn thường được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể làm tốt hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài nhỏ dễ dàng cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc vận chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & những điểm mạnh như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có các hãng sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, DONGYIN,…

1. bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm nước hỏa tiễn DY

Hùng Phát có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn đa dạng về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

các sản phẩm bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN thường hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN có thể làm tốt tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người dùng trong.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường sử dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự chọn đa dạng hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINkinh doanh các sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc các dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông của DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & hiện đại, HUPA chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng lựa máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.